Monday, 2019-05-20, 10:10 AM
Welcome, Guest
[ New messages · Members · Forum rules · Search · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
Forum » Nhiếp ảnh - Biên tập phim - Âm thanh » Góc sáng tác » Những "tuyệt tác của tạo hóa" nằm sâu dưới đáy biển (Những "tuyệt tác của tạo hóa" nằm sâu dưới đáy biển)
Những "tuyệt tác của tạo hóa" nằm sâu dưới đáy biển
NguyenHoangDate: Monday, 2014-09-29, 9:07 AM | Message # 1
Generalissimo
Group: Administrators
Messages: 2194
Reputation: 0
Status: Offline
Qua bộ ảnh, tác giả muốn nâng cao nhận thức của con người trong việc bảo tồn vẻ đẹp tuyệt vời của sinh vật biển.
Nhiếp ảnh gia Brandon Cole từng tốt nghiệp ngành sinh vật biển tại ĐH California (Mỹ). Anh có sự đam mê lớn lao dành cho các loài động vật nhỏ bé tuyệt đẹp nằm sâu dưới đáy đại dương.
Vì vậy, Cole đã kết hợp khả năng nghệ thuật của mình vào quá trình nghiên cứu khoa học và ghi lại vẻ đẹp rực rỡ, thú vị của những sinh vật biển qua bộ ảnh dưới đây.
Bộ sưu tập của Cole có tính đa dạng cao vì anh đã dành thời gian di chuyển tới nhiều vùng biển khác nhau trên thế giới, từ những rạn san hô ở biển nhiệt đới Indonesia tới vùng nước đóng băng Alaska.
Cole công bố bộ ảnh với mong muốn nâng cao nhận thức của con người trong việc bảo tồn vẻ đẹp tuyệt vời của các sinh vật biển.

Bức ảnh ghi lại vẻ đẹp của loài thân mềm vàng chanh, sao biển giòn và nhím biển

Mảng màu xanh lung linh này là vỏ ngoài của loài sò tai tượng khổng lồ

Loài giun dẹp với sắc màu mờ ảo này sinh sống ở biển nhiệt đới phía Tây Thái Bình Dương

Khó có thể tin bông hoa đỏ tuyệt đẹp này thực chất lại là túi trứng của loài sên biển - một loài sinh vật nguy hiểm dưới đáy đại dương

Sên biển thường có diện mạo rất thu hút và rực rỡ

Đàn cá Anthias với màu vàng cực nổi bật

Những xúc tu đan xen dày đặc với lớp gai khá nguy hiểm này bảo vệ rạn san hô khỏi sự tàn phá của nhiều loài động vật xung quanh

Bức ảnh này được chụp hoàn toàn tự nhiên nhưng có bố cục khá thú vị: một chú sao biển đỏ nằm nổi bật giữa những người họ hàng sao biển giòn
 
Forum » Nhiếp ảnh - Biên tập phim - Âm thanh » Góc sáng tác » Những "tuyệt tác của tạo hóa" nằm sâu dưới đáy biển (Những "tuyệt tác của tạo hóa" nằm sâu dưới đáy biển)
  • Page 1 of 1
  • 1
Search: