Saturday, 2019-05-25, 6:21 AM
Welcome, Guest
[ New messages · Members · Forum rules · Search · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
Forum » Nhiếp ảnh - Biên tập phim - Âm thanh » Góc sáng tác » Bên trong khách sạn Dubai 7 sao "quyền lực" nhất mạng xã hội (Bên trong khách sạn Dubai 7 sao "quyền lực" nhất mạng xã hội)
Bên trong khách sạn Dubai 7 sao "quyền lực" nhất mạng xã hội
NguyenHoangDate: Friday, 2017-03-24, 7:22 AM | Message # 1
Generalissimo
Group: Administrators
Messages: 2194
Reputation: 0
Status: Offline
Burj Al Arab ở Dubai là khách sạn 7 sao duy nhất trên thế giới, với những tiện ích xa xỉ như bãi đỗ trực thăng hay nội thất dát vàng, thu hút hơn 500.000 người theo dõi.

Khách sạn Burj Al Arab ở Dubai (Các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất) được xem là khách sạn "quyền lực" nhất mạng xã hội, với hơn nửa triệu người theo dõi trên Instagram. Nơi đây có phòng Royal Suite giá gần 24.000 USD (khoảng 550 triệu đồng).

Khách sạn đăng hơn 1.000 ảnh trên tài khoản Instagram, tự xưng là "khách sạn sang trọng nhất thế giới".

Chỉ những người giàu có mới có thể ở đây (giá phòng mùa thấp điểm ở đây bắt đầu từ 1.200 USD một đêm), nhưng khách sạn thu hút nhiều người theo dõi nhờ sự xa xỉ đến khó tin.

Burj Al Arab có đội xe Rolls Royces phục vụ khách hàng. Ngoài ra, bạn còn có thể ăn tối ở nhà hàng được đặt quanh bể thủy sinh khổng lồ.

Spa nhiều màu sắc này nhìn xuống thành phố Dubai, với giá từ 320 USD cho 3 tiếng.

Burj Al Arab được thiết kế với những tinh hoa của nền văn hóa Ả Rập, với chiều cao lên tới 180m (cao hơn tượng Nữ thần Tự Do ở New York, Mỹ).

Một số bức ảnh Instagram cho người dùng chiêm ngưỡng nội thất lộng lẫy của khách sạn.

Trong ảnh trái, một sheikh (tộc trưởng) dùng bữa cùng khách mời trên bãi đỗ trực thăng của khách sạn. Trong ảnh phải, một vị khách đang ngắm nhìn bể bơi tuyệt đẹp của Burj Al Arab.

Mặt tiền của khách sạn nhìn từ trên cao (ảnh trái) và khu sảnh ấn tượng (ảnh phải) khiến du khách choáng ngợp.

Với hơn 600m2 dát vàng, khách sạn này thu hút giới giàu có và nổi tiếng trên khắp thế giới, từ các ngôi sao điện ảnh tới thành viên hoàng gia.

Khách sạn có hơn 200 nhân viên (trong tổng số 1.500 người) chuyên phục vụ khách và đáp ứng những yêu cầu khó khăn nhất.

Burj Al Arab có 9 nhà hàng, trong đó có Al Maharba, nơi bàn ăn được bày quanh bể thủy sinh với nhiều loài cá rực rỡ sắc màu.
 
Forum » Nhiếp ảnh - Biên tập phim - Âm thanh » Góc sáng tác » Bên trong khách sạn Dubai 7 sao "quyền lực" nhất mạng xã hội (Bên trong khách sạn Dubai 7 sao "quyền lực" nhất mạng xã hội)
  • Page 1 of 1
  • 1
Search: