Monday, 2019-05-20, 7:42 PM
Welcome, Guest
[ New messages · Members · Forum rules · Search · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
Forum » Nhiếp ảnh - Biên tập phim - Âm thanh » Góc sáng tác » Bộ hình động đầy mê hoặc của Graphonaute (Bộ hình động đầy mê hoặc của Graphonaute)
Bộ hình động đầy mê hoặc của Graphonaute
NguyenHoangDate: Wednesday, 2016-04-06, 9:52 AM | Message # 1
Generalissimo
Group: Administrators
Messages: 2194
Reputation: 0
Status: Offline
Dù thiết kế đồ họa không phải là lĩnh vực của chính của Graphonaute nhưng anh vẫn làm cho người xem phải thích thú với những bức hình động của mình.Hugo Germain, hay còn được biết đến với cái tên Graphonaute, mới chỉ là một anh chàng sinh viên khoa học chưa đầy 20 tuổi, nhưng tài năng sáng tạo hình động của anh đã lên đến mức "bậc thầy". Theo như Germain chia sẻ, thiết kế đồ họa không phải là lĩnh vực của anh, nhưng anh vẫn dành thời gian rảnh để sáng tạo ra những hình ảnh và đoạn video với các công cụ 3D khác nhau để tạo ra hiệu ứng hình ảnh kỳ quặc và thú vị. Bạn có thể xem chi tiết về những họa tiết động bắt mắt của Graphonaute qua bộ ảnh và đoạn video dưới đây:1. Chiếc bút tạo ra làn sóng ấn tượng2. Vòng xoáy kỳ ảo3. Trái bóng thần kỳ3. Tấm lưới ma thuật4. Lớp lưới xuất hiện trên tay và rồi... biến mất5. Bức hình mê hoặc không bao giờ dừng lại6. Những con chữ bay ra khỏi tờ giấy7. Hình ảnh như đến từ vũ trụ8. Cảm giác ấn tượng và choáng ngợp9. Những chiếc hộp 3D di chuyển liên tục10. Bức hình động theo phong cách Cinemagraph11. Bùng cháy12. Những đốm sáng di chuyển nhanh chóng
 
Forum » Nhiếp ảnh - Biên tập phim - Âm thanh » Góc sáng tác » Bộ hình động đầy mê hoặc của Graphonaute (Bộ hình động đầy mê hoặc của Graphonaute)
  • Page 1 of 1
  • 1
Search: