Tuesday, 2019-05-21, 5:57 PM
Welcome, Guest
[ New messages · Members · Forum rules · Search · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
Forum » Nhiếp ảnh - Biên tập phim - Âm thanh » Phóng sự ảnh » Chim cốc nuốt chửng cá hỏa tiễn dài nửa mét (Chim cốc nuốt chửng cá hỏa tiễn dài nửa mét)
Chim cốc nuốt chửng cá hỏa tiễn dài nửa mét
NguyenHoangDate: Thursday, 2015-10-01, 8:27 AM | Message # 1
Generalissimo
Group: Administrators
Messages: 2194
Reputation: 0
Status: Offline
Một nhiếp ảnh gia nghiệp dư ghi lại khoảnh khắc con chim cốc dựng thẳng mình cá hỏa tiễn và nuốt chửng mồi săn dài nửa mét chỉ trong ít phút.
Chim cốc "làm thịt" cá sấu hỏa tiễn
Con chim cốc mào kép tìm thấy cá hỏa tiễn ở một kênh thuộc khu bảo tồn động vật hoang dã Arthur R Marshall National Wildlife Refuge, phía tây bãi biển Boynton, Florida.

Todd Lawrence, 44 tuổi, nhà tư vấn tài chính kiêm nhiếp ảnh gia nghiệp dư ở Lake Worth, Florida, là tác giả của bộ ảnh. Vào giữa tháng 9, khi đang chờ mặt trời lặn trong khu bảo tồn, Lawrence trông thấy con chim cốc nhảy quanh cầu dẫn lên thuyền, liên tục bật lên một cách thích thú.

"Khi đến gần hơn và có góc nhìn rõ hơn, tôi phát hiện con chim cùng với mồi săn và nó bắt đầu đớp cá. Chim cốc bơi dưới nước và đuổi theo con cá",
 Lawrence cho biết.

Theo Lawrence, chim cốc nổi tiếng với thói quen tung mồi lên không và nuốt chửng.

Đối với con cá hỏa tiễn đặc biệt này, chim cốc mất 10 phút để dựng đứng mồi nhưng chỉ cần vài giây để ngốn hết bữa tối của nó.

"Đây là con cá lớn nhất mà tôi từng thấy một con chim cốc ăn. Tôi đã quan sát chim săn mồi cũng như chim diệc săn cá, nhưng vẫn rất ấn tượng với quyết tâm nuốt gọn bữa ăn của con chim này"
, Lawrence chia sẻ.
 
Forum » Nhiếp ảnh - Biên tập phim - Âm thanh » Phóng sự ảnh » Chim cốc nuốt chửng cá hỏa tiễn dài nửa mét (Chim cốc nuốt chửng cá hỏa tiễn dài nửa mét)
  • Page 1 of 1
  • 1
Search: