Sunday, 2019-09-22, 3:12 PM
Welcome, Guest
[ New messages · Members · Forum rules · Search · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
Forum » Nhiếp ảnh - Biên tập phim - Âm thanh » Phóng sự ảnh » Chùm ảnh về cuộc sống ở Trung Quốc cuối thế kỷ 19 (Chùm ảnh về cuộc sống ở Trung Quốc cuối thế kỷ 19)
Chùm ảnh về cuộc sống ở Trung Quốc cuối thế kỷ 19
NguyenHoangDate: Thursday, 2015-05-14, 2:54 PM | Message # 1
Generalissimo
Group: Administrators
Messages: 2230
Reputation: 0
Status: Offline
Trong những ảnh về Trung Quốc do một phụ nữ Anh chụp trong những năm cuối thế kỷ 19, người xem có thể hiểu rõ hơn về quân phục của binh sĩ triều Thanh hay tập quán chôn trẻ em.


Những đồ vật mà một phụ nữ Trung Quốc sử dụng để giữ mái tóc dài. Isabella Bird, một phụ nữ Anh, đã trải nghiệm cuộc sống, phong tục, tập quán của người Trung Quốc trong thập niên 90 của thế kỷ 19 khi cô tới đây để vận động chính quyền tăng quyền cho nữ giới.

3 đứa trẻ châu Âu ngồi trên một xe kéo để một người đàn ông Trung Quốc đẩy trên phố. Một người phụ nữ ngồi phía sau 3 đứa trẻ. Đôi bàn chân của cô bó chặt. Sau khi nhà Thanh sụp đổ vào năm 1911, chính quyền cấm bó chân trên phạm vi cả nước.

Fox, người hướng dẫn Isabella tại Trung Quốc, ngồi trên hàng rào bao quanh một khu vườn ở thành phố Thượng Hải vào năm 1895.

Hai binh sĩ của triều Thanh vào năm 1896.

Tháp dành cho việc chôn trẻ em tại thành phố Phúc Châu, tỉnh Phúc Kiến.

Các thành viên trong một gia đình vào năm 1896.

Lực lượng mà chính quyền địa phương điều động để bảo vệ Isabella Bird.

Thuyền trong ảnh là nơi mà Isabella Bird cư trú trong thời gian bà sống ở Trung Quốc.

Một ảnh chân dung Isabella Bird.
 
Forum » Nhiếp ảnh - Biên tập phim - Âm thanh » Phóng sự ảnh » Chùm ảnh về cuộc sống ở Trung Quốc cuối thế kỷ 19 (Chùm ảnh về cuộc sống ở Trung Quốc cuối thế kỷ 19)
  • Page 1 of 1
  • 1
Search: