Wednesday, 2019-05-22, 9:50 AM
Welcome, Guest
[ New messages · Members · Forum rules · Search · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
Forum » Nhiếp ảnh - Biên tập phim - Âm thanh » Phóng sự ảnh » Những khoảnh khắc đẹp tại sân bay trên thế giới (Những khoảnh khắc đẹp tại sân bay trên thế giới)
Những khoảnh khắc đẹp tại sân bay trên thế giới
NguyenHoangDate: Wednesday, 2016-11-16, 2:08 PM | Message # 1
Generalissimo
Group: Administrators
Messages: 2194
Reputation: 0
Status: Offline
Có bao giờ bạn tưởng tượng hàng trăm chiếc máy bay cất cánh trên cùng đường băng, cùng một thời điểm? "Airportaits" là bộ ảnh như thế, do nhiếp ảnh gia Mile Kelley thực hiện.

Những chiếc máy bay chuẩn bị hạ cánh tại sân bay Heathrow, London. Ảnh. Mike dựng máy ảnh và chân máy tại các sân bay, chụp những bức ảnh khi máy bay cất cánh và hạ cánh.

Một bức ảnh khác tại Hearthrow.

Đây là bức ảnh mà Kelly đã chụp khi những chiếc máy bay cất cánh và băng qua sân bay quốc tế Los Angeles, Mỹ. Sau đó ảnh chỉnh sửa và tạo nên những bức ảnh tưởng tượng khi tất cả những chiếc máy bay này cùng cất cánh, hạ cánh.

Kiến trúc sư, nhiếp ảnh gia này chụp cảnh sân bay tại 10 thành phố, trong đó có Amsterdam, Tokyo, Zurich và London.

Mike chia sẻ: "Tại một số điểm, tôi đã phải xóa hàng nghìn tấm, sửa màu, xuất ảnh rồi ghép chúng lại. Một vài điểm khác như Frankfrurt (Đức), thời tiết thay đổi liên tục. Tôi buộc phải nghĩ ra cách ghép những bức hình lại trong điều kiện thời tiết và địa điểm thay đổi như vậy, sao cho bức ảnh thực tế nhất".

Mike cho biết dự án này thực hiện trong gần hai năm. Việc sắp xếp các chuyến bay đến các sân bay khác nhau đòi hỏi rất nhiều kế hoạch, mỗi sân bay lại chụp tới hàng nghìn tấm ảnh.

Sân bay Amsterdam Schiphol, Hà Lan. Sau khi chụp, anh đã mất rất nhiều thời gian ở khâu sản xuất, sắp xếp các bức hình, chỉnh sửa để trông giống thực nhất có thể. Trong ảnh là sân bay Amsterdam Schiphol, Hà Lan.

Mike đã trải qua hơn 74.000 dặm bay trên 25 chuyến bay để có thể hoàn thành loạt ảnh.

Một bức ảnh khác tại Flughafen Muchen, tại Munich, Đức. Trang Engadget nhận xét: "Tám giờ không lưu trong một hình ảnh".

Mike cho rằng đây là dự án điên rồ nhất anh từng làm.

Sân bay Tokyo Haneda, Nhật Bản.

Sân bay Flughafen Zurich, Thuỵ Điển.

Sân bay quốc tế Auckland, New Zealand. Những chiếc máy bay đang cất cánh, được chụp với tầm nhìn từ gần đến xa.

Sân bay quốc tế Sao Paulo-Guarulhos, Brazil. Những chiếc máy bay cất cánh như đàn chim trên bầu trời, tương phản với những chiếc chiếc máy bay đang neo đậu lặng lẽ trên đường băng.
 
Forum » Nhiếp ảnh - Biên tập phim - Âm thanh » Phóng sự ảnh » Những khoảnh khắc đẹp tại sân bay trên thế giới (Những khoảnh khắc đẹp tại sân bay trên thế giới)
  • Page 1 of 1
  • 1
Search: