Saturday, 2021-07-31, 6:40 PM
Welcome, Guest
[ New messages · Members · Forum rules · Search · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
Forum » Tin tức » Chuyện bí ẩn » Thót tim xem ếch cả gan leo cổ trăn khổng lồ (Thót tim xem ếch cả gan leo cổ trăn khổng lồ)
Thót tim xem ếch cả gan leo cổ trăn khổng lồ
NguyenHoangDate: Wednesday, 2015-09-02, 6:47 PM | Message # 1
Generalissimo
Group: Administrators
Messages: 2300
Reputation: 0
Status: Offline

Hình ảnh ếch leo cổ trăn khổng lồ đầy ngoạn mục này được chụp tại một vườn thú ở Jakarta, Indonesia do nhiếp ảnh gia động vật hoang dã Fahmi BHS, 39 tuổi chụp được.

Trong những hình ảnh có thể thấy con ếch cây thoải mái bò lên, "đè đầu cưỡi cổ" con trăn cây, coi con trăn cây xanh lè như một chiếc thang máy tự động để dạo chơi, còn con vật không hề tức giận.

Có lẽ do lớn lên cùng nhau, con trăn cây không nỡ nuốt trọn người bạn lưỡng cư bé nhỏ cùng màu với mình mà con ếch nhỏ bé cũng không hề có thái độ phòng bị đối với sát thủ con trăn.

Nhiếp ảnh gia Fahmi đã vô cùng hoảng sợ và lo lắng cho số phận của con ếch xinh đẹp khi dám tới gần và đưa tay ra ôm cổ con trăn để trèo lên.

Tuy nhiên trái với sự lo sợ của anh thì hai con vật dường như đã quá quen thuộc với việc này, ngay lập tức Fahmi đã cầm máy và chụp lại cảnh tượng vô cùng thú vị.

Tình bạn kỳ lạ giữa những con vật khác loài không hiếm trong vương quốc động vật nhưng tình bạn giữa con mồi và kẻ thù máu lạnh như con trăn và ếch cây quả thật rất hiếm.

Được biết do lớn lên cùng nhau trong điều kiện nuôi nhốt nên cặp đôi kỳ lạ này hoàn toàn thoải mái trong môi trường của nhau, vô tri vô giác trở thành một đôi bạn.
 
Forum » Tin tức » Chuyện bí ẩn » Thót tim xem ếch cả gan leo cổ trăn khổng lồ (Thót tim xem ếch cả gan leo cổ trăn khổng lồ)
  • Page 1 of 1
  • 1
Search: