Sunday, 2023-10-01, 2:31 AM
Welcome, Guest
Home » 2014 » June » 15 » Vạn Chài - Sầm Sơn
3:15 PM
Vạn Chài - Sầm Sơn

Sầm Sơn là một địa điểm du lịch nổi tiếng của Thanh Hóa, cách TP Thanh Hóa 16km về phía đông (cách HN 180km). Ngoài kinh doanh du lịch, người dân nơi đây sống chủ yếu bằng nghề chài lưới, và đó cũng là đề tài đặc biệt ''quý" cho giới nhiếp ảnh. Sầm Sơn có bãi tắm dài tới 3km, với sự đan xen giữa du lịch và ngư nghiệp, tiếp nối ở đầu phía bắc bãi tắm là làng chài còn khá hoang sơ.

Vào mùa nắng, cuộc sống nơi đây có sự đan xen giữa du lịch và đánh bắt cá, vì vậy chất thuần túy của ngư nghiệp chỉ vỏn vẹn vào lúc mặt trời sắp và hé lên, đó cũng là thời điểm quý giá để những NAG ''đánh bắt'' khoảnh khắc cho mình. Khi mặt trời lên cao, nước biển ấm hơn, du khách bắt đầu tràn ra tắm biển, những NAG cũng đến lúc phải cất máy.


Photo: dangtv80


Photo: lethang


Photo: lethang

Vào mùa đông - không nắng. Biển trở nên vắng vẻ, cuộc sống nơi đây trở nên trầm lắng, biển chỉ còn dành cho ngư dân đánh bắt cá. Tất nhiên, thời gian dành cho NAG săn bắt khoảnh khắc sẽ trở nên vô tận hơn.Category: Nhiep anh | Views: 414 | Added by: NguyenHoang | Rating: 0.0/0
Total comments: 0
Only registered users can add comments.
[ Sign Up | Log In ]