Thursday, 2024-06-20, 8:40 PM
Welcome, Guest
Home » 2017 » May » 17 » Ấn tượng không thể tin nổi nghệ thuật ra đời từ bụi bẩn
8:24 PM
Ấn tượng không thể tin nổi nghệ thuật ra đời từ bụi bẩn

Dưới bàn tay của nghệ sĩ người Nga Nikita Golubev, những chiếc ô tô bẩn bỗng trở nên thu hút lạ kỳ với những tác phẩm nghệ thuật độc đáo.

Nikita Golubev là một nghệ sĩ minh họa người Nga rất tài năng.
Nikita Golubev là một nghệ sĩ minh họa người Nga rất tài năng. Gần đây, loạt tác phẩm nghệ thuật độc đáo ra đời từ bụi bẩn trên ô tô của anh đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của dư luận. (Nguồn Bored Panda).

Nikita đã biến những chiếc ô tô bẩn thành những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời
Phát hiện ra tiềm năng nghệ thuật từ những ô tô bẩn, Nikita đã biến chúng thành những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời. (Nguồn Bored Panda).

Biến ô tô bẩn thành tác phẩm nghệ thuật
Đem đến cho người xem những cung bậc cảm xúc mới mẻ, lạ lẫm, đi từ ngạc nhiên này sang ngạc nhiên khác. (Nguồn Bored Panda).

Để có thể hoàn thành được những tác phẩm này, cần rất nhiều tài năng
Nhìn qua thì những tác phẩm của nghệ sĩ Nikita khá đơn giản. Tuy nhiên để có thể hoàn thành được những tác phẩm này, cần rất nhiều tài năng. (Nguồn Bored Panda).

Những tác phẩm nghệ thuật này phải được thao tác nhanh chóng
Đó là chưa kể những tác phẩm nghệ thuật này phải được thao tác nhanh chóng. (Nguồn Bored Panda).

Mặc dù là chỉ là những tác phẩm nghệ thuật tạm thời những sức hút từ chúng đủ để lay động bất cứ con tim yêu nghệ thuật nào.
Mặc dù là chỉ là những tác phẩm nghệ thuật tạm thời những sức hút từ chúng đủ để lay động bất cứ con tim yêu nghệ thuật nào. (Nguồn Bored Panda).

Đa số mọi người sau khi chiêm ngưỡng những tác phẩm của Nikita Golubev đều vô cùng sửng sốt
Đa số mọi người sau khi chiêm ngưỡng những tác phẩm của Nikita Golubev đều vô cùng sửng sốt. Dường như họ vẫn không thể tin được, từ chất liệu bụi bẩn, người nghệ sĩ tài năng có thể biến hóa thành những tác phẩm nghệ thuật ấn tượng như thế này. (Nguồn Bored Panda).

xe bị bùn bắn, bẩn từ nóc đến bánh xe đôi khi cũng không phải là điều tồi tệ
Chắc hẳn chủ nhân của chiếc xe sẽ vô cùng phấn khích khi phát hiện, xe bị bùn bắn, bẩn từ nóc đến bánh xe đôi khi cũng không phải là điều tồi tệ. (Nguồn Bored Panda).

Cập nhật: 23/04/2017

Category: Nhiep anh | Views: 302 | Added by: NguyenHoang | Rating: 0.0/0
Total comments: 0
Only registered users can add comments.
[ Sign Up | Log In ]