Monday, 2022-12-05, 1:47 PM
Welcome, Guest
Home » 2013 » December » 30 » Cuộc thi những người gan dạ năm 2012
2:30 PM
Cuộc thi những người gan dạ năm 2012
Hàng năm, hàng ngàn người đàn ông và phụ nữ cùng nhau tham gia vào một cuộc thi được mệnh danh là chỉ dành cho những gan dạ nhất, đó là cuộc thi Tough Guy. Năm nay, cuộc thi Tough Guy diễn ra ở Perton, Anh, vào cuối tháng 01/2012. Tại đây, các thí sinh đã phải bất chấp nguy hiểm, thậm chí là tính mạng để vượt qua các thử thách của cuộc thi như những hồ bùn đặc quánh, hàng rào kẽm gai, lửa, nước lạnh, nước nóng, các hàng rào cao,… Các chấn thương như đứt tay, chân, sốc điện, trật khớp, bong gân, hay gãy xương hoàn toàn có thể xảy ra. Sau đây là một số hình ảnh từ cuộc thi đầy nguy hiểm nhưng cũng rất vui nhộn này.Lửa là một trong những thử thách ở Tough Guy 2012.


Một người thí sinh nhảy xuống dòng nước bùn ở cuộc thi Tough Guy 2012, diễn ra ở Perton, Anh, 29/01/2012. Tại cuộc thi này, hàng ngàn thí sinh phải vượt qua quãng đường dài 8 dặm, tương đương gần 13km, với đầy rẫy những thử thách vô cùng khó khăn. Cuộc thi Tough Guy lần đầu tiên được tổ chức vào năm 1986 bởi một anh lính tên là Billy Wilson. Trung bình chỉ có 1/3 số người tham dự là có thể về đến đích cuối cùng.Mặc dù những thử thách ở Tough Guy rất nguy hiểm, nhưng vẫn có nhiều người đăng ký tham gia, mục đích không phải là giải thưởng, mà là những khoảnh khắc vui vẻ và để khám phá bản thân.Các thí sinh đang vượt qua một chiếc cầu dây.Vượt qua bức tường lửa, sau đó là nhảy xuống bùn. Nóng rồi lạnh!Chàng trai này đang bò qua chướng ngại trơn trượt ở Tough Guy 2012, Perton, Anh.Tranh thủ hít thở để đủ sức vượt qua cái hồ đầy nước bùn.Những người dũng cảm đang vượt qua một bức tường chắn ở Tough Guy 2012.Một thí sinh đang ngồi trên chướng ngại vật và thả đôi chân lơ lửng trong không trung.Hoá trang thành quỷ để tăng thêm sức mạnh và thể hiện lòng quyết tâm.Huấn luận viên thể lực trong quân đội, anh Steve Green, vác chiếc thánh giá gỗ tại vạch xuất phát ở Tough Guy 2012.Không chỉ có những người đàn ông dũng cảm, mà phụ nữ cũng rất bạo gan. Tất cả họ đang cùng nhau vượt qua một chiếc cầu dây bắt qua mương nước, ở Tough Guy 2012.Nhà tổ chức Billy Wilson, người có biệt danh "Mr Mouse”, đứng ở vạch xuất phát tại Tough Guy 2012, diễn ra ở Perton, Anh, 29/01/2012.Một thí sinh băng qua đống lửa đang cháy ngùn ngụt.
Có đông thí sinh tham gia và cũng không ít khán giả đến xem để cổ vũ tinh thần cho những người gan dạ.Máu đổ trên gương mặt một anh chàng gặp phải chấn thương ở đầu khi tham gia Tough Guy 2012. Đây là một trong những cuộc thi nguy hiểm nhất thế giới.Có người hoá trang thành quỷ để thể hiện sức mạnh và lòng quyết tâm, có người hoá trang thành các con thú để mang đến sự hài hước cho cuộc thi.Một nữ thí sinh vừa trồi lên sau khi ngụp lặn dưới nước bùn để vượt qua chướng ngại vật tại Tough Guy 2012.Một thử thách dành cho các thí sinh gan dạ.Thí sinh này đã gặp chấn thương và đang được giúp đỡ. Có lẽ cô bị trật khớp tay hoặc gãy tay.Thở để đi tiếp.Anh chàng này có vẻ rất ung dung khi vượt qua đống lửa.Sự quyết tâm được thể hiện trên gương mặt của anh chàng đang vượt qua một chướng ngại ở hồ nước bùn.Một thí sinh đi chân trần qua lớp đất nhão lạnh lẽo ở Tough Guy 2012.Một nữ thí sinh đang bò qua những hàng rào kẽm gai tại Tough Guy 2012.Thí sinh này đang rảy bùn ra khỏi người khi đang bơi qua một hồ nước ở cuộc thi Tough Guy 2012.Quá nguy hiểm, nhưng cũng rất thú vị.
Category: Nhiep anh | Views: 427 | Added by: NguyenHoang | Rating: 0.0/0
Total comments: 0
Only registered users can add comments.
[ Sign Up | Log In ]