Sunday, 2018-05-20, 7:35 PM
Welcome, Guest
Home » Articles » Đồ công nghệ

Tamron đang phát triển ống 16-300mm F3.5-6.3
Tamron công bố phát triển ống kính siêu zoom "tất cả trong một” cho dòng máy APS-C SLR với tỷ lệ zoom lên tới 18.8x. Ống kính 16-300mm F3.5-6.3 Di II VC PZD Macro cho góc rất rộng (tương đương với 24-450mm), ống có động cơ lấy nét loại ultrasonic, cùng với kết cấu chắc chắn cùng bộ ổn định hình ảnh quang học. Hiên mới có bản dành cho máy Canon và Nikon, chưa có thông tin về giá.Với những bác nào hay di chuyển nhiều, không muốn phải mang lỉnh kỉnh nhiều đồ, muốn tất cả trong một, thì đây có thể sẽ là một lens rất lý tưởng, với tiêu cự trải dài từ 16-300mm (tương đương 24-450mm) có thể thõa mãn hầu hết nhu cầu chụp thông thường, từ góc rộng chụp phong cảnh cho đến tele để chụp thể thao và động vật hoang dã vv.. Thay vì phải dùng nhiều ống kính riêng biệt, ống góc rộng riêng, ống tele riêng, phải thay ống trong khi sử dụng, có thể chỉ cần một ống chụp cho tất cả các tình huống.

Một vài đặc điểm chính của ống kính này

Tỷ lệ zoom 18.8 X, với tiêu cự 16-300mm (tương đương 24-450mm) đáp ứng hầu hết nhu cầu, người dùng có thể rất linh hoạt sử dụng ống kính cho nhiều tình huống khác nhau với một ống kính duy nhất.

Chất lượng hình ảnh tốt
Ống kính cấu tạo gồm 16 thành phần chia thành 12 nhóm, bao gồm cả 1 thấu kính cầu Hybrid, 2 thấu kính có độ tán xạ thấp Low Dispersion, một thấu kính XR và 1 thấu kính UXR (Ultra Extra Refractive Index). Cùng với việc sử dụng công nghệ tráng mới nhất cho phép giảm hiện tượng flare và bóng ma cũng như cho chất lượng hình ảnh sắc nét, độ tương phản cao.

Thiết kế gọn nhẹ
Việc sử dụng công nghệ quang học mới nhất giúp tăng độ zoom của ống kính nhưng không làm tăng trọng lượng của ống kính. Do vậy tuy là có tỷ lệ zoom lên tới 18.8X nhưng ống kính vẫn gọn nhẹ không quá cồng kềnh.

Công nghệ PZD và VC
PZD – Piezo Drive  hệ thống động cơ lấy nét ultrasonic cho phép lấy nét nhanh hơn, êm hơn và chính xác hơn. Ngoài ra hệ thống VC- Vibration compensation, làm giảm hiện tượng ảnh mờ do bị rung máy, giúp cho bức ảnh sắc nét hơn.

Category: Đồ công nghệ | Added by: NguyenHoang (2014-02-06)
Views: 102 | Rating: 0.0/0
Total comments: 0
Only registered users can add comments.
[ Sign Up | Log In ]