Monday, 2018-04-23, 7:27 PM
Welcome, Guest
Home » Articles » Đồ công nghệ

Chân máy quay 3Pod V3AH bằng nhôm với đầu quay hai chiều
Giá của Adorama: $109.95Với kích thước nhỏ gọn, chiếc chân máy V3AH đã thực sự làm tôi ngạc nhiên bởi sự ổn định, mượt mà khi hoạt động.Mặc dù V3AH nhỏ hơn và có giá thành thấp hơn V2AH, tuy nhiên đầu quay của V3AH có khả năng chịu sức nặng lên đến 15lbs, so với V2AH chỉ được 14lbs.
V3AH cũng có một khóa để giữ các chân máy lại với nhau và đế chân máy được làm bằng cao su, có khả năng điều chỉnh được. Chân máy có thể điều chỉnh để đạt độ cao thấp nhất 28”, quay các góc thấp và chiều cao tối đa của chân máy là 61”.

Trên đầu quay của chân máy có một thước nước đo độ cân bằng, cũng tương tự như V2AH với đế hình bán cầu và một thanh điều chỉnh.

Đầu xoay củaV3AH được cấu tạo từ kim loại, có màu sơn đen mờ, cung cấp đầy đủ các tinh năng như xoay hai chiều, nghiêng và lia máy. Đầu quay được trang bị các lò xo và đối trọng giúp nó hoạt động ổng định và mượt mà. Đầu quay này có hiệu suất hoạt động tốt hơn và mược mà hơn người anh cả V2AH.

Cũng như V2AH, đầu xoay mượt mà của chân máy này có thể điều chỉnh một cách thoải mái. Đế tháo lắp nhanh được được lắp đặt bằng cách trượt từ phía sau về phía trước đầu quya và được cố định bằng một nút bấm an toàn, tương tự như V2AH.

Tôi đã thực sự bị ấn tưởng bởi chất lượng bên ngoài cũng như hiệu năng hoạt động của mẫu chân máy V3AH này, ở mức giá chỉ 110$. Bạn có thể sử dụng chân máy này như một chân máy nhỏ gọn, có thể mang đến nhiều khu vực hiểm trở và sử dụng với máy DSLR hoặc các máy quay dân dụng.
Đầu quay hoạt động khá êm ái và có thể sử dụng để chụp các cảnh panorama, dưới đây là hình panorama 180 độ được chụp khi sử dụng chân máy V3AH.

Category: Đồ công nghệ | Added by: NguyenHoang (2014-02-06)
Views: 109 | Rating: 0.0/0
Total comments: 0
Only registered users can add comments.
[ Sign Up | Log In ]