Friday, 2018-04-27, 5:10 AM
Welcome, Guest
Home » Articles » Đồ công nghệ

Canon giới thiệu máy Canon Powershot N phiên bản Facebook ready
Canon vừa ra mắt thêm phiên bản mới "Facebook ready” cho máy ảnh số PowerShot N theo hướng truyền thông mạng xã hội. Phiên bản Facebook ready này sẽ có mặt từ Canon tại Mỹ và có nút kết nối với Facebook. Khi mà bạn đã đăng nhập vào facebook trên máy ảnh, bạn có thể upload ảnh trực tiếp từ máy. Với cảm biến kích thước 1/2.3” và độ phân giải 12MP, máy ảnh dự kiến được bán với mức giá 299$.
Nắm bắt được xu hướng ngày càng phổ biến, chia sẻ ảnh và video với bạn bè và gia đình, Canon giới thiệu phiên bản mới của PowerShot N Facebook ready. Phiên bản mới này thêm có nút kết nối Facebook thuận tiện, giúp người chụp dễ dàng chia sẻ hình ảnh và video lên facebook.  Thêm vào đó PowerShot N có chế độ chụp sáng tạo, giúp người chụp có thể sáng tạo ảnh khác nhau. Với công nghệ Wi-fi và nút kết nối Facebook, người dùng có thể kết nối trực tiếp máy ảnh với tài khoản facebook, người dùng có thể up ảnh, comment và chia sẻ ảnh bất kỳ ở đâu.

Ngoài ra, PowerShot N Facebook ready còn có thể màn hình có thể xoay 2.8 inch giúp người dùng có thể chụp ảnh ở nhiều góc khác nhau. Máy có ống kính zoom 8x và ống góc rộng 28mm, bộ cảm biến với độ phân giải lên tới 12.1 MP, bộ xử lý hình ảnh DIGIC 5. Người dùng cũng có thể quay video Full HD 1080pVới thiết kế đặc biệt, nhỏ gọn, PowerShot N Facebook ready sẽ là 1 máy ảnh số lý tưởng, rất thuận tiện cho người chụp di chuyển nhiều, người chụp có thể sáng tạo với nhiều góc chụp khác nhau, cũng như dễ dàng chia sẻ hình ảnh qua mạng xã hội. PowerShot N sẽ có mặt vào tháng 9.2013 với mức giá dự kiến là 299$.

Category: Đồ công nghệ | Added by: NguyenHoang (2013-08-27)
Views: 143 | Rating: 0.0/0
Total comments: 0
Only registered users can add comments.
[ Sign Up | Log In ]